Bản tin trong nước

Chú ý biển cấm ô tô ở đầu Yec Xanh – Lò Đúc

Việc cắm biển cấm ô tô khiến nhiều lái xe bỡ ngỡ

Bắt đầu từ ngày 15-02-2016, lực lượng cảnh sát giao thông bắt đầu cấm biển cấm xe ô tô ở đầu phố Yersin. Đây được cho là hành động giúp giảm bớt mật độ giao thông trong giờ cao điểm ở khu vực này. Tuy nhiên, đến sáng nay, theo ghi nhận của phóng viên, một số lái xe vẫn còn bỡ ngỡ với lệnh cấm này nên xuất hiện một số trường hợp vô tình đi vào đường cấm.

1

Nhiều người lái ô tô khi di chuyển trên phố Lò Đúc khi rẽ vào phố Yersin (Yec Xanh) đều tỏ ra bất ngờ khi xuất hiện biển cấm ô tô cắm ở đoạn giao cắt giữa Yersin và Lò Đúc.

2

Ở cả hai chiều lưu thông trên phố Lò Đúc …

... đều đã cắm biển cấm rẽ trái và phải đối với ô tô vào phố Yersin.

… đều đã cắm biển cấm rẽ trái và phải đối với ô tô vào phố Yersin.

Một số lái xe khi nhìn thấy biển cấm đã nhanh chóng tìm đường khác để di chuyển.

Một số lái xe khi nhìn thấy biển cấm đã nhanh chóng tìm đường khác để di chuyển.

Mặc dù cấm ô tô nhưng phố Yersin vẫn cho phép xe buýt được lưu thông.

Mặc dù cấm ô tô nhưng phố Yersin vẫn cho phép xe buýt được lưu thông.

Trong buổi sáng hôm nay ...

Trong buổi sáng hôm nay …

... phóng viên Otofun News ghi nhận được khá nhiều trường hợp vô tình đi vào đường cấm.

… phóng viên Otofun News ghi nhận được khá nhiều trường hợp vô tình đi vào đường cấm.

Đây là lỗi "Đi vào đường cấm, khu vực cấm đi ngược chiều của đường một chiều, đường có biển "Cấm đi ngược chiều", trừ các xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ khẩn cấp theo quy định...

Đây là lỗi “Đi vào đường cấm, khu vực cấm đi ngược chiều của đường một chiều, đường có biển “Cấm đi ngược chiều”, trừ các xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ khẩn cấp theo quy định…

... với mức phạt từ 800.000 - 1.200.000 Đồng và bị giữ giấy phép lái xe 30 ngày theo điểm b, khoản 4, điều 5, nghị định 171/2013/NĐ-CP.

… với mức phạt từ 800.000 – 1.200.000 Đồng và bị giữ giấy phép lái xe 30 ngày theo điểm b, khoản 4, điều 5, nghị định 171/2013/NĐ-CP.

Từ nay, khi người tham gia giao thông từ Lò Đúc muốn theo các hướng đi Vân Đồn, Trần Khánh Dư, Nguyễn Khoái đều phải rẽ vào phố Nguyễn Cao. - See more at: http://news.otofun.net/Tin-tuc-11/Chu-y-bien-cam-o-to-o-dau-Yersin---Lo-Duc-8471.ofn#sthash.IHdDg9Bj.dpuf

Từ nay, khi người tham gia giao thông từ Lò Đúc muốn theo các hướng đi Vân Đồn, Trần Khánh Dư, Nguyễn Khoái đều phải rẽ vào phố Nguyễn Cao.

Nguồn: www.otofun.net

Bình luận