Giới thiệu

Giới thiệu

Rất vui mừng chào đón Quí khách đã ghé thăm Website của hãng taxi Ba Sao – Ba Sao Taxi.

Xin hân hạnh được giới thiệu với Quí khách về hãng taxi Ba Sao của chúng tôi: Ba Sao Taxi - 04. 32.32.32.32 là 1 đơn vị được thành lập năm 2004 với 10 xe ban đầu, đến nay đã phát triển và mở rộng với quy mô hơn 1.000 xe.

Hiện nay,Ba Sao Taxi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận tải khách bằng taxi tại Hà Nội. Với phương châm phục vụ “Nhanh nhất, rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, tăng số lượng đầu xe, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Ba Sao Taxi chúng tôi có đội ngũ nhân viên điều hành và lái xe được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, đội ngũ nhân viên này thường xuyên được nâng cao trình độ chuyên môn, giáo dục đạo đức nghề nghiệp người lái xe cũng như quan hệ giao tiếp trong phục vụ khách hàng.

IMG_8083

 

Với số lượng trên 1.000 xe, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm - Ba Sao Taxi đã và đang phục vụ ở hầu hết địa bàn thuộc khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Tại một số các khách sạn lớn như: Sofitel Plaza Hanoi, Sofitel Metropoll Hanoi, Fortuna Hotel, Hilton Hanoi Opera Hotel, Lake Side Hotel, Hanoi Hotel, Bảo Sơn Hotel , Khu căn hộ Sedona Suites Hanoi, Bệnh viện Quốc tế Việt Pháp, Làng văn hoá hữu nghị Việt Nhật – 14 Thụy Khuê, hàng trăm các nhà hàng, khu vui chơi giải trí chúng tôi luôn túc trực hàng chục xe taxi để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Ngoài ra, trên địa bàn Hà Nội hiện nay, hàng trăm Công ty, Văn phòng đã và đang sử dụng vé Taxi hợp đồng của Ba Sao Taxi.

Với tiêu chí phục vụ “Nhanh nhất, rẻ nhất, chất lượng tốt nhất  đến nay Ba Sao Taxi đã có được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng người Việt Nam cũng như người nước ngoài.

Ba Sao Taxi luôn mong muốn là bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng phục vụ Quí khách.

Hãy đến với chúng tôi, Ba Sao Taxi, hãy gọi 04.32.32.32.32 để được phục vụ tốt nhất!

Xin trân thành cảm ơn!

Bình luận