Quảng cáo trên xe Taxi

Quảng cáo trên xe Taxi

“Qua một số nghiên cứu cho thấy 96% người dân Nhật cho rằng quảng cáo cố định – dù to lớn đến đâu – vẫn không bằng quảng cáo di động-di chuyển! Hàng loạt chiếc xe taxi nhỏ bé chạy vèo vèo trên phố vẫn ngon lành hơn cả núi áp phích”.
 

THƯ MỜI
(V/v: Quảng bá thương hiệu lưu động trên hệ thống xe Ba Sao Taxi – 024. 32.32.32.32 )

 
 
Quảng cáo Taxi mang lại hiệu quả kinh tế cao với số lượng xe quảng cáo nhiều trên cùng một thời gian. Trên địa bàn Hà Nội, quan sát tại một góc phố hay hẻm nhỏ đều thấy sự xuất hiện của Taxi với tần xuất 3 phút/xe.
 
Hiện nay rất nhiều quốc gia, nhiều Tập đoàn kinh tế, Doanh nghiệp, Tổ chức … đã coi trọng và sử dụng taxi không chỉ như một phương tiện vận tải công cộng mà còn như một kênh truyền thông đắc dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc …việc quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe buýt, taxi… đã được triển khai từ rất sớm và góp phần rất lớn trong việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm.
 
 Theo đánh giá của các chuyên gia, quảng cáo trên xe taxi là một loại hình truyền thông đại chúng tỏ ra có hiệu quả và rất kinh tế so với các loại truyền hình quảng cáo ngoài trời khác bởi những ưu điểm sau: không gian và thời gian lưu thông của taxi gần như là không hạn chế, hình ảnh quảng cáo được thiết kế hai bên thành xe lại dễ quan sát, không gây “chướng mắt” người quan sát.

 Là đơn vị vận tải Ba Sao Taxi  đã và đang triển khai việc thực hiện các công tác quảng cáo cho một số khách hàng nhằm đưa hình ảnh của các doanh nghiệp tới gần hơn với công chúng.

Thương hiệu của Ba Sao Taxi đã được khẳng định bằng sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều khách hàng, số lượng khách hàng ngày càng gia tăng và số lượng xe hoạt động rộng khắp địa bàn thành phố Hà Nội …  Ba Sao Taxi  024. 32.32.32.32 và 024.36.36.36.36 hoạt động 24/7, có mặt ở mọi nơi, mọi lúc, từ những cao ốc, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, sân bay, nhà ga, trường học, siêu thị, bệnh viện, các điểm vui chơi, giải trí và du lịch …cho đến những con phố, ngõ nhỏ … hình ảnh thương hiệu của quý khách chắc chắn sẽ thu hút, phổ biến trên diện rộng…  

 
 
 Rất mong sự hợp tác của Qúy Khách !
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Phòng Kinh doanh – Công ty Cổ phần Ba Sao

Điện thoại  : 024 35575899  line 3

 

 
 

 

Nguồn tin: Ba Sao Taxi

Bình luận