Thông tin Ba Sao

Sử dụng taxi Ba Sao tiện ích khi thanh toán thẻ Moca

Taxi Ba Sao được nhiều người tin dùng vì giá bình dân nhưng chất lượng phục vụ không hề thua kém các hãng taxi khác có mặt trên thị trường. Để thuận tiện hơn nữa cho khách hàng, từ giữa năm 2015, Taxi Ba Sao đã triển khai ứng dụng thành công dịch vụ thanh toán mới với tên gọi Moca.

3_50166

Moca là phần mềm thanh toán bằng điện thoại di động thông minh, có chức năng như một chiếc ví ảo lưu trữ các loại thẻ, giúp khách hàng thoải mái tiêu dùng bằng thẻ mà không cần lo quản lý những chiếc thẻ vật lý hay phải tìm đến những địa chỉ có máy cà thẻ – POS.

Được ra đời và phát triển bởi người Việt, Moca được thiết kế rất gần gũi và thân thiện với người dùng tại Việt Nam. Cam kết bảo mật 100% và hoàn toàn miễn phí, Moca chính là đối thủ cạnh tranh đáng gờm đối với những phần mềm ra đời trước như Apple Pay hay Samsung Pay.

Taxi Ba Sao từ nhiều năm nay đã được nhiều người tin dùng vì giá bình dân nhưng chất lượng phục vụ không hề thua kém các hãng taxi khác có mặt trên thị trường. Với phương châm: “Luôn vươn tới sự hoàn thiện” CBCNV Ba Sao taxi đã phấn đấu vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng taxi, với số lượng xe lớn nhất, tạo được sự tín nhiệm và tin dùng của người dân Thủ đô.

Để thuận tiện hơn nữa cho khách hàng, từ giữa năm 2015, Taxi Ba Sao đã triển khai ứng dụng dịch vụ thanh toán mới với phần mền Moca thông qua điện thoại di động thông minh. Khách hàng sử dụng dịch vụ taxi của Ba Sao sẽ thanh toán thuận tiện, nhanh chóng cước taxi mà không cần mang theo tiền mặt, thẻ hay vé taxi thông thường như trước đây. Với việc ứng dụng qua điện thoại di động thông minh, khách hàng cũng không lo bị mất thẻ hay bị lộ mã Pin.

teambanner1

Sử dụng phần mềm thanh toán qua thẻ Moca, khách hàng còn chủ động theo dõi đối chiếu cước taxi đã sử dụng ngay trên ứng dụng. Việc đối soát số liệu cước taxi hàng tháng giữa hai bên sẽ nhanh chóng, thuận lợi, chính xác. Thông qua đó khách sẽ biết rõ số hiệu xe và tên lái xe mà vừa sử dụng. Với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán Moca sẽ quản lý được hạn mức chi tiêu cho nhân viên của đơn vị mình.

Khách hàng sử dụng taxi Ba Sao sau khi đã mua thẻ hoặc chuyển khoản chỉ cần truy cập địa chỉ moca.vn/pass từ điện thoại để cài đặt ứng dụng Moca và sử dụng để thanh toán khi đi taxi Ba Sao.

Moca là hình thức thanh toán tiện ích hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Khách hàng sử dụng Taxi Ba Sao có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phiếu taxi trả trước (Coupon), thanh toán bằng vé taxi trả sau (Voucher), thanh toán qua chuyển khoản, hoặc thanh toán bằng ứng dụng Moca.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này đó là người sử dụng cần phải sử dụng Smart phone có kết nối mạng 3G. Hiện toàn bộ lái xe của Ba Sao Taxi được trang bị Smart phone có kết nối mạng 3G nên việc thanh toán rất thuận tiện, nhanh chóng.

Nguồn: baomoi.com

Bình luận