Thông tin trả đồ

Tài xế taxi trả lại tài sản cho khách

Sáng 29/01/2016, anh Tạ Đức Lâm số hiệu xe 609 đã đến công ty gặp và trả lại toàn bộ tài sản của vị khách để quên trên xe.

IMG_2405

Anh Lâm cho biết, trước đó vào lúc 7h sáng anh có đón 1 đôi vợ chồng cao tuổi đi từ chung cư Golden Palace đến Mỹ Đình 2. Trong lúc xuống xe, 2 vị khách có để quên 1 túi xách trong đó có hơn 20 triệu, 1 máy ảnh và 1 số vật dụng cá nhân. Ngay khi phát hiện, anh Lâm đánh xe quay lại nơi trả khách nhưng không gặp nên đã liên lạc về công ty để tiến hành tìm trả lại tài sản cho khách.

Qua xác minh thông tin, công ty đã tìm được chủ nhân tài sản trên là vợ chồng ông Trần Trọng Khanh và Bà Lê Thị Liệu ( trú tại phòng 11 tầng 21 toà nhà Golden Palace Tháp B). Nhận được tài sản bỏ quên, ông Khanh vui mừng chia sẻ “ Tôi thực sự may mắn đã gặp được bác tài tốt bụng, trước đó hy vọng của tôi rất mong manh nhưng tôi vẫn có niềm tin vì khi trên xe tôi thấy thái độ phục vụ của chú Lâm rất là thân thiện, chu đáo. Tôi vô cùng cảm kích, xin cám ơn bác tài thật thà cũng như công ty đã nhiệt tình giúp đỡ”. Còn anh Lâm giải thích “ Người ta mất cũng như mình mất, đây cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của 1 người lái xe không có gì đáng nói, nếu gặp các lái xe khác của Ba Sao họ cũng làm như vậy”.

Bình luận

Bài viết liên quan