Tin tức

Tuyển dụng lái xe taxi theo hình thức góp vốn cổ phần

Ba Sao Taxi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách bằng taxi tại Hà Nội. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, tăng số lượng đầu xe, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Hệ thống Ba Sao Taxi thông báo tuyển dụng lái xe taxi theo hình thức góp vốn cổ phần với những ưu đãi tốt nhất:

Các bạn tài xế, nhà kinh doanh đang muốn đầu tư làm taxi sẽ được hỗ trợ góp vốn để mua xe và sẽ được Ba Sao Taxi hỗ trợ tối đa để có ngay 1 chiếc xe Huyndai Grand I10 (1.0 – 1.2), Toyota Vios E  hoặc Inova E chạy thành phố hoặc Sân Bay. Đồng thời công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa việc lắp đặt đầy đủ các thiết bị của 1 chiếc taxi hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được kinh doanh trên thương hiệu taxi chính hãng đã có thương hiệu trong nhiều năm liền, khách nhiều, doanh thu cao, chi phí thấp, môi trường làm việc lành mạnh, văn hoá, trên nhiều điểm bắt khách lý tưởng nhất dành cho bạn trên toàn bộ địa bàn thành phố Hà Nội, Sân bay Nội Bài.

BẠN CÓ NHU CẦU GÓP VỐN CỔ PHẦN TAXI XIN LIÊN HỆ
0943.741.186

3 (1)

Những ai được góp vốn mua xe của Ba Sao Taxi?

– Tất cả các nhà đầu tư, các lái xe có nhu cầu hợp tác đều có thể góp vốn kinh doanh dịch vụ xe Ba Sao Taxi.

– Lái xe taxi có thể trực tiếp góp vốn mua xe và được đào tạo nghiệp vụ kinh doanh miễn phí sau khi làm thủ tục đặt cọc.

– Tổ chức hoặc cá nhân muốn kinh doanh trong lĩnh vực taxi mà không trực tiếp lái xe khi có nhu cầu kinh doanh. Có thể tự tìm kiếm lái xe lái thay thế chuyển danh sách lái xe thay thế về công ty để xếp lớp tham gia đào tạo nghiệp vụ và bổ túc tay lái trước khi ra kinh doanh.

Quyền lợi khi góp vốn mua xe thương quyền Ba Sao Taxi?

– Được mang thương hiệu của hãng Taxi hàng đầu tại Hà Nội – Ba Sao Taxi, với thị phần khách hàng lớn nhất nhì Hà Nội.

– Được sở hữu một xe Huyndai Grand I10 (1.0 và 1.2), Toyota  Vios E hoặc Inova E, tiết kiệm nhiên liệu, trên xe được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ điều hành và kinh doanh: Thiết bị định vị, đồng hồ tính tiền, máy in biên lai, máy bộ đàm, thiết bị thanh toán thẻ Moca

Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng: Anh Phúc 0943.741.186 

Bình luận